Một điều các bạn biết phiên bản chú bé rồng đã nổi tiếng từ năm 2017 đến nay có rất nhiều dân chơi game mobile thuộc dạng cày quốc tự do, bạn muốn tải một phiên bản hỗ trợ tất cả chức năng thuận tiện cho việc cày quốc tự do về chạy nhanh, auto, nhặt đồ, đánh nhau tự động... Nhưng phiên bản lần này sẽ đem đến sự trải nghiệm hack chạy nhanh chú bé rồng online chạy nhanh so với thường.

Hình ảnh phiên bản hack chú bé rồng online chạy nhanh

Phiên bản này mục đích hack hỗ trợ chơi game chú bé rồng hay còn gọi "ngọc rồng online" và phiên bản mới này cũng đã cập nhật thêm nhiều tính năng mới cụ thể mời các bạn đón xem.


Phiên bản hack chú bé rồng chạy nhanh có các tính năng sẵn đào kho báu, tự mang trang bị và cải trang. Phiên bản 156 mới nhất này trở lên mới có thể sử dụng được, đối với những bạn đang sử dụng máy yếu chắc khó có thể cài được, nhưng các bạn cứ cài thử đi xem sao. Nếu bị lỗi các bạn có thể download bản hack ngọc rồng online khác tại đây sẽ hỗ trợ.
Bước đầu tiên tải phiên bản tại đây, các bạn đăng nhập bình thường gõ lệnh chát "speed" như hình trên sẽ hiện bản:
- Chạy nhanh như chớp và kèm dịch chuyển, thao tác đơn giản
+ gõ speed: Bật/Tắt Hack chạy nhanh
l, l2, l3: Lần lượt Lên Cao 100, 200, 300 (Rất cần trong những map nhiều tầng)
x, x2, x3: Lần lượt Xuống Dưới 100, 200, 300
t, t2, t3: Lần lượt Qua trái 100, 200, 300
p, p2, p3: Lần lượt Qua phải 100, 200, 300

- Phiên bản hack giày chạy nhanh này gồm có tự đánh, map và boss mới ở đão kho báu chứa rất nhiều vàng và chú bé rồng cùng các vật phẩm quý hiếm khác, các bang hãy tìm bản đồ kho máu ở doanh trại độc nhãn rồi tìm Quy lão để tham gia. Bản mới này cập nhật thêm 9 bộ trang bị mới và cải trang mới trong phiên bản sắp tới sẽ có nhiều tính năng tiện ích hỗ trợ cho các bạn cùng chơi và tải những bản mà bạn muốn nhé. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.

Link cập nhật bản hack chú bé rồng

Tải Chú Bé Rồng.jar (cài đặt máy java gốc)
Tải Chú Bé Rồng.jar (cài đặt máy java x2)
Tải Chú Bé Rồng.apk (cài đặt máy Android chơi 1 nick)
Tải Game.ios/ipa (Tự Cài iphone/ipad/pc)
Từ khóa : Hack giày chạy nhanh, lệnh di chuyển game chú bé rồng
Cùng Chuyên Mục
Từ Khóa Lên đầu trang Top